Công Ty Vận Tải Bình Dương Giá Rẻ #1

Đăng ngày 26/10/2023 lúc: 09:57

Bạn đang cần tìm công ty vận tải Bình Dương để gửi hàng?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Bình Dương hoặc từ các tỉnh khác về Bình Dương?

Bạn cần tìm công ty vận tải Bình Dương giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp?

Bạn có nhu cầu tìm đơn vị vận tải Bình Dương để hợp tác vận chuyển lâu dài?

Nhà xe vận tải Bình Dương
Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ nhà xe Satraco.

Công ty vận tải Bình DươngVận Tải Satraco xin chào quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị vận tải, có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng bằng container, mooc sàn, mooc rào, fooc lùn,… Và luôn luôn đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi khi đến quý khách hàng. Là một dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Liên Hệ Báo Giá 24/7

Hotline: 0868 754 485 -zalo.

Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ

Công ty vận tải Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Tự tin mang đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương  tốt nhất.

 • Với hơn 79 đầu xe tải lớn và nhỏ khác nhau. Và các loại xe như container, mooc rào, mooc sàn, fooc lùn, mooc lùn,….Vì vậy chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương và ngược lại. Của quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo được qua lớp đào tạo, có trình độ chuyên môn vững vàng. Đội ngũ tài xe am hiểu các tuyến đường đi và thông thạo việc xếp hàng hóa lên xe an toàn. Đội chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình 24/7. Đội nhân viên khảo sát luôn hỗ trợ nếu khách hàng cần.
 • Kho bãi tải dài ở các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, KonTum, Cần Thơ và phân bố ở các tỉnh thành khác. Kho bãi rộng hơn 2000 m2 và có hệ thống camera giám sát 24/7. Có người trực ở kho bãi liên tục, ngoài ra có thể bạn quan tâm vận chuyển hàng Sài Gòn đi Huế.
 • Lịch trình xe chạy mỗi ngày cho nên quý khách hàng hãy an tâm khi gửi hàng tại công ty vận tải Bình Dương.

Liên Hệ: 0868 754 485 – zalo.

Nhà xe vận tải Bình Dương uy tín
Công ty vận tải Bình Dương uy tín vận chuyển hàng hoá nhanh chóng giá rẻ hai chiều.

Gửi hàng Bình Dương giá rẻ, an toàn tại công ty vận tải Bình Dương

Gửi hàng Bình Dương là một trong những dịch vụ của công ty vận tải Bình Dương. Công ty vận tải Bình Dương tại Satraco là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại Bình Dương. Không chỉ ở Bình Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín ở hầu hết các tỉnh thành phố. Và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, quý công ty và các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Satraco đã có vị trí vững vàng trong tâm trí cúa khách hàng, quý công ty và các doanh nghiệp.

Công ty vận tải Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng Bình Dương uy tín, giá rẻ đến khách hàng. Chúng tôi nhận hàng hầu hết ở các tỉnh thành để vận chuyển hàng đi Bình Dương và ngược lại.

Lý do bạn nên chọn công ty vận tải Bình Dương Satraco?

Công ty vận tải Bình Dương luôn đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương, và ngược lại.

 • Thời gian giao và nhận hàng đúng giờ và nhanh chóng: Chúng tôi có đa dạng chủng loại xe tải lớn và nhỏ khác nhau. Lịch trình xe tải chở hàng Bình Dương chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho qua ngày. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng của chúng tôi rất nhanh chóng và an toàn. Là vì công ty vận tải Bình Dương có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và am hiểu đường xá.
 • Giá cước vận chuyển hợp lí và thấp hơn thị trường 10 – 15%: Công ty vận tải Bình Dương nhận vận chuyển với giá cước tốt nhất thị trường. Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương và các dịch vụ khác tại Satraco trans. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí lưu kho, chi phí bốc xếp tại kho, nâng hạ hàng tại kho bãi, đóng gói hàng hóa,…
 • Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu có vấn đề nào, công ty vận tải Bình Dương đảm bảo sẽ giải quyết ổn thõa cho khách hàng. Và tuyệt đối sẽ không phát sinh chi phí vận chuyển trong quá trình nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty vận tải Bình Dương. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương của khách hàng. Một cách tốt nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

Tìm Hiểu Thêm: Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng trên toàn quốc.

Các dịch vụ tại công ty vận tải Bình Dương

Công ty vận tải Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải tại satraco uy tín. Một số dịch vụ tiêu biểu như:

Công ty vận tải hàng hoá tại Bình Dương
Công ty vận tải tại Bình Dương nhận gửi hàng chuyên tuyến.

Công ty vận tải Bình Dương nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

Công ty vận tải Bình Dương chuyên nhận tất cả các mặt hàng có trên thị trường hiện nay. Ngoại trừ các mặt hàng có trong danh sách cấm vận chuyển của nhà nước. Và một số mặt hàng chúng tôi hay vận chuyển hàng đi Bình Dương đó là:

 1. Vận chuyển hàng dự án công trình như sắt, thép, vật liệu,…
 2. Vận chuyển hàng tiêu dùng như: quần áo, giày, dép, nồi son,…
 3. Vận chuyển hàng nội thất như: tủ quần áo, tủ giày, giường, ghế gỗ, ghế sofa, bàn gỗ,…
 4. Vận chuyển hàng thực phẩm: đồ ăn, rau, củ, nông sản,…
 5. Vận chuyển hàng hóa chất: dầu, hóa chất,…
 6. Vận chuyển hàng máy móc thiết bị công trình: xe nâng, hạ, xe nghiền, máy bơm,…
 7. Vận chuyển máy móc xây dựng như: bể trộn bê tông, xe cẩu, xe lu,…
 8. Chúng tôi nhận hầu hết tất cả các mặt hàng mà quý khách cần gửi hàng Bình Dương.

Các bài viết liên quan:

Giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương

Vận chuyển hàng đi Bình Dương tại công ty vận tải Bình Dương có cước phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá cước được chúng tôi đề ra tùy theo từng thông tin hàng hóa. Để có được giá cước vận chuyển hàng đi Bình Dương chuẩn xác. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa như: kích thước, số lượng, trọng lượng hàng hóa . Cũng như địa điểm bốc hàng và địa điểm giao hàng.

 • Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe: chúng tôi thường tính giá cước vận chuyển theo khối. Giá cước dao động từ 400.000vnd đến 600.000vnd trên 1 khối hàng.
 • Đối với hàng nặng, diện tích nhỏ, chiếm dụng diện tích xe ít: chúng tôi thường tính giá cước vận chuyển theo kilogam. Giá cước gửi hàng Bình Dương dao động từ 1.800 đến 2.200vnd trên 1 kilogam.

Và cũng tùy thuộc vào hình thức giao và nhận hàng hóa. Nên sẽ có giá cước gửi hàng Bình Dương khác nhau.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải toàn quốc.

Cam kết khi gửi hàng Bình Dương tại công ty vận tải Bình Dương

Khi gửi hàng Bình Dương tại công ty vận tải Bình Dương. Quý khách hàng, công ty hãy an tâm khi gửi hàng hóa tại công ty vận tải Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết đảm bao độ an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

 • Cam kết vận chuyển hàng nhanh và an toàn, đúng hẹn, đúng lịch trình.
 • Chi phí vận chuyển hàng đi Bình Dương rẻ nhất thị trường. Không phát sinh chi phí vận chuyển trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.
 • Nếu xảy ra sự cố, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra do bên vận chuyển gây ra.
 • Đảm bảo lịch trình xe chạy liên tục mỗi ngày.
 • Hỗ trợ miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho.

Vì vậy, khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương tại Satraco. Công ty vận tải Bình Dương cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bình Dương của quý khách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt hàng hóa của khách hàng lên hàng đầu và coi như một sứ mệnh trong người.

Công ty vận tải ở Bình Dương Satraco
Công ty vận tải ở Bình Dương nhận gửi hàng hoá Bắc Nam uy tín.

Quy trình gửi hàng Bình Dương tại công ty vận tải Bình Dương

Công ty vận tải Bình Dương khi đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bình Dương của khách hàng. Luôn làm theo một quy trình khắt khe. Thứ nhất là đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. Thứ 2 là đảm bảo được giá cước chuẩn xác. Và đây là sơ lược về quy trình tại công ty vận tải Bình Dương:

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của hàng hoá qua số điện thoại, zalo, facebook, wedsite…Những thông tin hàng hóa như kích thước, số lượng, trọng lượng, địa điểm bốc và giao hàng.
 • Bước 2:Dựa vào thông tin hàng hóa mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ báo giá cước gửi hàng Bình Dương hợp lí nhất.
 • Bước 3: Sau khi 2 bên thoả thuận giá cước, thì tiến hành vận chuyển. Chúng tôi nhận hàng hoá tại kho bãi của công ty hoặc tận nơi của quý khách hàng.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng đi Bình Dương và ngược lại, đến nơi an toàn cho quý khách. Khách hàng kiểm tra kĩ hàng hoá trên lưng xe.
 • Bước 5: Sau đó tiến hành thu hồi biên bản giao nhận hàng hoá và thanh toán các cước phí vận chuyển. Công ty vận tải Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải hàng hoá, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Tìm Hiểu Thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 754 485 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0868 754 485