Gửi Hàng Đi Quảng Trị Giá Rẻ 2 Chiều

Đăng ngày 13/08/2023 lúc: 17:26

Bạn đang cần gửi hàng đi Quảng Trị với giá rẻ và uy tín?

Bạn đang tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để gửi hàng?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị? Nhưng tìm được một chành xe gửi hàng đi Quảng Trị uy tín, giá cả phải chăng. Là 1 điều khó khăn trong thị trường loại hình phổ biến hiện nay.

Nhà xe gửi hàng đi Quảng Trị giá rẻ
Nhà xe gửi hàng đi Quảng Trị giá rẻ hai chiều nhà xe Satraco.

Để giúp bạn có được điều đó, vận tải Satraco hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Làm chủ cho mình với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đội xe đông đảo, chúng tôi luôn tận tâm giao nhận hàng hóa theo đúng tiến độ. Vậy để gửi hàng đi Quảng Trị hiệu quả là như thế nào? Sau đây, quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu.

Liên Hệ Báo Giá:

Hotline: 0868 754 485 – zalo.

Gửi hàng đi Quảng Trị giá rẻ uy tín

Gửi hàng đi Quảng Trị là tuyến vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp. Được chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển. Không những vậy, vì được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ nên đã làm tiền đề để chúng tôi càng nổ lực hơn.

Vận tải Satraco là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam đã hoạt động hơn nhiều năm qua. Và là công ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Hiện nay, muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức giữa 2 địa phương nói riêng và 2 khu vực nói chung. Satraco tăng cường và hoàn thiện dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Trị và các dịch vụ vận tải khác.

Tư vấn 24/7: 0868 754 485 – zalo.

Xe gửi hàng đi Quảng Trị giá rẻ
Xe gửi hàng đi Quảng Trị – Nhận vận chuyển hàng tại vận tải Satraco.

Các mặt hàng nhận gửi hàng đi Quảng Trị tại Satraco

Vận tải Satraco nhận gửi hàng đi Quảng Trị với hầu hết các mặt hàng đang lưu thông trên thị trường, trừ hàng cấm. Một số mặt hàng mà chành xe gửi hàng đi Quảng Trị như:

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Quảng Trị giá rẻ.
 • Vận chuyển đa dạng các mặt hàng tiêu dùng như nồi cơm điện, bếp điện, nồi, son,…
 • Vận chuyển các đồ vật điện tử bao gồm máy tính, tivi, máy ảnh và nhiều đồ vật khác.
 • Vận chuyển các loại hàng mỹ phẩm, sữa rửa mặt, dầu gội, và nhiều mặt hàng khác.
 • Vận chuyển các lô hàng nội thất bao gồm bàn ghế, tủ, giường, v.v.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng bao gồm máy kéo, máy cắt, cần cẩu, v.v.
 • Vận chuyển xe máy, ô tô, xe đạp.
 • Vận chuyển nhà láp ráp.
 • Vận chuyển cây cảnh.
 • Vận chuyển xe cơ giới máy móc công trình đi Quảng Trị.

Và vận chuyển nhiều hạng mục lớn ở các công trình, xí nghiệp. Nhận di dời nhà xưởng giá rẻ, uy tín.

Bên trên, là một số mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi hàng đi Quảng Trị. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị thì hãy liên hệ nhanh đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Xem Thêm: Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Đà Nẵng Giá Rẻ.

Cước phí gửi hàng đi Quảng Trị

Tùy theo lô hàng, tải trọng xe mà cước phí gửi hàng đi Quảng Trị có thể được tính theo cách khác nhau. Tại chành xe Bắc Nam giá rẻ Satraco, để có giá cước gửi hàng đi Quảng Trị chính xác nhất. Quý khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thong tin hàng hóa mà quý khách cần gửi.

 1. Đối với các mặt hàng ghép, cước vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào loại mặt hàng nặng, nhẹ.
 • Đối với hàng nhẹ: là hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích của xe. Chúng tôi tính cước gửi hàng đi Quảng Trị theo khối. Cước dao động từ 400.000 đến 550.000vnd trên 1 khối. Tùy thuộc vào hàng hóa và địa điểm giao và nhận hàng.
 • Đối với hàng nặng: là mặt hàng có trọng lượng lớn mà kích thước nhỏ hoặc vừa. Chúng tôi tính cước vận chuyển hàng đi Quảng Trị theo kg. Cước phí dao động từ 1.800 đến 2.200vnd trên 1 kg.
 1. Đối với hàng bao xe: cước phí sẽ phụ thuộc vào dịch vụ quý khách dùng, xe tải chở hàng. Tùy vào kích thước, loại xe mà bạn sẽ nhận được giá cước vận chuyển khách nhau.

Đọc Thêm: Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng đi Quảng Trị.

Các tuyến vận chuyển hàng đi Quảng Trị tại Satraco

Chành xe đi Quảng Trị nhận vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh khác. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Trị. Thì có thể chuyển hàng đến kho của Satraco tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.

Nếu quý khách không thể mang hàng đến, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ đến lấy hàng. Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng từ1 tấn đến 30 tấn và container, mooc lùn, fooc lùn,… Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị của quý khách hàng.

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị
Nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Trị công ty vận tải Satraco.

Gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Trị tại Satraco

Kho gửi hàng đi Quảng Trị tại Sài Gòn nằm gần đường Quốc lộ 1A với diện tích kho bãi hơn 4000m2. Kho bãi được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị xe nâng, xe đẩy hàng, xe kéo… Phục vụ cho việc bốc dỡ hàng tại kho. Cùng với đó, có thể là thiết bị camera hỗ trợ soi hàng trong bãi, đảm bảo việc bảo vệ hàng hóa.

Xe chở hàng từ Gòn đi Quảng Trị luôn xuất bến 2-3 chuyến mỗi ngày. Đối với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị. Satraco có xe lấy hàng, gom hàng tại kho Sài Gòn để gửi hàng đi Quảng Trị.

Đơn giản nhất, quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Trị. Thì hãy gửi về kho sớm nhất trong ngày. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong ngày.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị theo hình thức nguyên chuyến. Công ty sẽ thu xếp thời gian lấy hàng theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Gửi hàng đi Quảng Trị với hàng hóa trên 3 tấn, sẽ được hỗ trợ giảm cước vận tải từ 10-15% so với giá thị trường.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vận Chuyển Hàng Bằng Container.

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị mất bao lâu?

Lộ trình gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị, xe tải chở hàng đi Quảng Trị của Satraco tại TP.HCM sẽ đi theo tuyến QL1A ra Quảng Trị. Quãng đường vận chuyển 1.104 km, lái xe sẽ trả hàng dọc đường nên thời gian vận chuyển sẽ từ 2-3 ngày. Đối với hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Quảng Trị nhanh nhất mất khoảng 1 ngày.

Tìm Hiểu Thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Quảng Trị.

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị, nhà xe sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích:

 • Có kho bãi trải khắp các tỉnh, cụ thể có kho hàng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đaklak.
 • Dịch vụ vận chuyển sẽ tiết kiệm chi phí gửi hàng rất nhiều.
 • Phương thức vận chuyển nhanh chóng và mang hiệu quả cao.
 • Khi giao hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Sẵn sàng hợp tác nếu có vấn đề xảy ra.
Chành xe đi Quảng Trị
Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị – xe tải chở hàng đi quảng trị tại vận tải Satraco.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Trị

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Trị có kho hàng tại Hà Nội rộng hơn 2000m2. với đầy đủ các thiết bị xe nâng, xe cẩu, hệ thống camera. Đối với các tỉnh lân cận Hà Nội có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Trị, Chúng tôi sẽ điều xe tải đi lấy hàng.

Kho vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Trị nhận tất cả các loại mặt hàng đặc thù, sắp xếp 1-2 chuyến xe chạy đều trong ngày. Tùy theo điều kiện cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao và nhận hàng. Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận, lực lượng lái xe có thâm niên vận chuyển các mặt hàng nên hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị phù hợp với các đơn hàng bao xe, nguyên chuyến. Satraco sở hữu đầy đủ các loại xe từ lớn đến nhỏ để đáp ứng đầy đủ số lượng nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển thông suốt, an toàn.

Tìm Hiểu Thêm: Gửi Hàng Đi Quảng Nam Giá Rẻ.

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị mất bao lâu?

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị xe sẽ xuất phát tại kho Hà Nội và lưu thông theo hướng quốc lộ 1A. Đối với các mặt hàng ghép, thời gian vận chuyển thường là 2-3 ngày. Đối với hàng bao xe, nguyên chuyến thường tối đa là 1 ngày.

Quan Tâm: Chành Xe Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Cần Thơ.

Hình thức giao và nhận hàng hóa khi gửi hàng đi Quảng Trị

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị có đa dạng hình thức giao và nhận hàng. Và một số hình thức giao và nhận khi gửi hàng đi Quảng Trị tại Saraco là:

 • Giao và nhận hàng tận nơi của khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại kho của Satraco.
 • Giao và nhận hàng tại kho bãi của Satraco.
 • Giao hàng tại kho bãi, nhận hàng tận nơi của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Và tùy thuộc vào hình thức giao và nhận hàng nên sẽ có giá cước gửi hàng đi Quảng Trị phù hợp.

Xe vận chuyển gửi hàng đi Quảng Trị
Xe vận chuyển hàng đi Quảng Trị giá rẻ – xe chở hàng tphcm – Hà nội đi Quảng Trị.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Trị

Kho hàng Đà Nẵng của Satraco rộng gần 1000m2. Đối với các khu vực giáp Đà Nẵng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Trị. Chúng tôi sẽ điều xe đến lấy hàng hoặc khách hàng mang ra kho của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Quảng Trị nhận đơn hàng tối thiểu 100kg. Doanh nghiệp bố trí xe tải chở hàng chạy hàng ngày. Khách hàng phải chuyển hàng hóa về kho trước 15h để được giao hàng trong ngày. Thời gian làm việc tại kho từ 8h-17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Xe chở hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị nhận vận chuyển mọi loại mặt hàng. Tùy theo khối lượng sản phẩm vận chuyển mà chúng tôi sẽ đáp ứng loại xe phù hợp. Xe tải nhỏ phí ít hơn nhiều so với xe tải lớn. Do đó, việc lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Tìm Hiểu: Cho Thuê Xe Đầu Kéo Chở Hàng.

Thời gian gửi hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị mất bao lâu?

Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị, xe xuất phát từ kho hàng Đà Nẵng được vận chuyển trên quốc lộ 1A. Nếu đó là mặt hàng ghép, thời gian giao hàng dự kiến là hai đến ba ngày. Với hàng hóa bao xe, nguyên chuyến thì dao động tầm 1 ngày là có thể giao hàng.

Quý khách hãy an tâm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị tại Satraco. Chúng tôi đảm bảo đem đến bạn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đọc Thêm: Vận Chuyển Hàng Dự Án Công Trình Tại Quảng Trị.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 754 485 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0868 754 485