Vận Chuyển Hàng Hải Phòng Bình Dương #1

Đăng ngày 13/08/2023 lúc: 10:23

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương bằng đường bộ? Bạn đang muốn vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương với giá tốt và uy tín? Hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hải Phòng Satraco uy tín nhất.

Vận tải Satraco với nhiều năm say mê làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam. Và luôn đồng hành với khách hàng ở mọi cung đường, luôn mang đến khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương giá rẻ Satraco
Vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương giá rẻ – Vận tải Satraco.

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam bằng đường bộ. Tổ chức vận tải Satraco chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và cho thuê xe tải từ Bình Dương đi Hải Phòng và ngược lại.

Liên Hệ Báo Giá Vận Chuyển:

Hotline: 0868 754 485 – zalo.

Vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương giá rẻ

Vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng hóa bắc nam nhộn nhịp. Vì Hải Phòng và Bình Dương đều là những tỉnh có tốc độ phát triển tài chính nhanh và ổn định của cả nước. Nên số lượng hàng hóa lớn, và nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa cao, dẫn đến xe tải chở hàng đa dạng.

Vận tải Satraco là một trong những đơn vị thường xuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Phước..Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Vận tải Satraco mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương uy tín và an toàn.

Báo giá: 0868 754 485 – zalo.

Chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương Satraco
Chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương giá rẻ hai chiều.

Các mặt hàng nhận gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương tại Satraco

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương thì không thể bỏ qua đơn vị vận tải Satraco. Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng hiện đang lưu thông trên thị trường, vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương. Một số mặt hàng tại Satraco thường hay vận chuyển là:

 • Vận chuyển các mặt hàng nặng bao gồm sắt, kim loại, linh kiện, thiết bị, bê tông, trụ, cây cối,…
 • Vận chuyển các mặt hàng nhẹ như thực phẩm, vật liệu, thùng carton, nguyên liệu thô cho ngành công nghiệp nhẹ, v.v.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng bao gồm cần cẩu, máy đào, máy đào, v.v.
 • Vận chuyển nhà lắp ghép, nhà di động
 • Vận chuyển các loại phương tiện giao thông bao gồm xe đạp, xe máy, mô tô, ô tô..
 • Vận chuyển hàng trang thiết bị nội thất, vệ sinh, nơi làm việc: giá, kệ, bàn ghế,…
 • Vận chuyển nông sản rau củ, trái cây,….
 • Vận chuyển xe cơ giới máy móc công trình như xe lu, xe nâng, xe hạ, máy xúc, máy đào,…
 • Vận chuyển phân bón, hóa chất, dầu nhớt,…
 • Vận chuyển bột gạo,mì,….
 • Vận chuyển di dời nhà xưởng, kho xưởng,…

Giá cước vận chuyển hàng Bình Dương đi Hải Phòng 2 chiều

Cước vận chuyển hàng Bình Dương đi Hải Phòng 2 chiều thường được tính tùy theo đối tượng hàng hóa như sau:

 • Đối với hàng rời nặng, giá cước thường dao động từ 1.700 đồng đến 2.500 đồng/kg sản phẩm.
 • Đối với các mặt hàng nhẹ (hàng rời) giá cước vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương từ 400,000 vnđ đến 500,000 vnđ/khối sản phẩm.
 • Đối với hàng kiện thì dao động từ 100.000 đến 300.000 vnđ 1 kiện.

Cước vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương cũng được tính toán phù hợp với các phương thức vận chuyển khác nhau. Tùy vào hình thức vận chuyển hàng, hàng hóa, địa điểm giao và nhận hàng thì giá cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau.

Xem Thêm: Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng trên cả nước.

Năng lực của nhà xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương Satraco

Nhà xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương với hơn 10 năm tuổi nghề, tự hào sở hữu hơn 79 đầu xe. Các đầu xe tải lớn nhỏ bao gồm: xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín, xe chuyên dụng, xe container, xe đầu kéo, fooc lùn,… Được phân bổ rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn nhiết huyết và tận tâm với nghề. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, chỉ cần quý khách gọi đến chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ khách hàng. Và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đã có kinh nghiệm nghề từ 5 đến 7 năm.

Vị trí kho bãi: Chúng tôi có kho bãi trãi dọc các tỉnh từ miền Nam ra miền Bắc. Và có 5 địa điểm kho bãi chính và lớn đó là ở Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Sài Gòn, Cần Thơ. Diện tích kho bãi rộng hơn 2000 m vuông và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ vận chuyển hàng. Như hệ thống thiết bị camera giám sát, đảm bảo hàng hóa an toàn, xe nâng hạ hàng hóa phục vụ việc di dời bốc xếp hàng hóa.

Xe vận chuyển hàng Hải Phòng đi Bình Dương chuyên tuyến
Xe vận chuyển hàng Hải Phòng đi Bình Dương – Nhà xe vận tải Satraco.

Xe chở hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương 2 chiều giá rẻ

Vận tải Satraco có đội ngũ xe chở hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương hơn 79 đầu xe. Từ xe tải chở hàng trung chuyển 1 tấn đến xe tải 30 tấn và các loại xe contanier, mooc lùn, fooc lùn, mooc sàn, xe đầu kéo. Chúng tôi luôn có đội ngũ xe tải sẵn sàng dáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương của quý khách hàng.

Đọc Thêm: Cho Thuê Xe Đàu Kéo Tự Lái.

Hình thức nhận hàng của chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương

Chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương có đa dạng phương thức giao và nhận hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng Hải Phòng đi Bình Dương của quý khách hàng, linh hoạt và nhanh chóng hơn. Một số hình thức giao và nhận hàng tại vận tải Satraco là:

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi của khách hàng.
 • Giao và nhận hàng tại kho bãi của chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho bãi của công ty Satraco.
 • Giao tại kho bãi của công ty và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Tùy vào hình thức giao và nhận hàng hóa, thì sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau. Lưu ý, đối với hàng trên 3 tấn và trên 15 khối sẽ được áp dụng giao và nhận hàng miễn phí.

Gửi hàng Hải Phòng đi Bình Dương giá rẻ
Gửi hàng Hải Phòng đi Bình Dương – Xe đầu kéo container vận chuyển hàng tại Satraco.

Quy trình vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương tại vận tải Satraco

Vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương luôn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và an toàn. Khi quý khách muốn vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương, thì hãy an tâm khi gửi đến Satraco. Đối với chúng tôi, hàng hóa luôn đặt lên hàng đầu và luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Dưới đây, là quy trình vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương 2 chiều tại vận tải Satraco:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa, tư vấn và báo giá vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, mà đưa ra giá cước vận chuyển hợp lí và ổn định nhất thị trường.
 • Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất về giá cước vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương, và điều khoản dịch vụ. Thì hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương.
 • Bước 3: Tiến hành nhận hàng theo thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đến vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương.
 • Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Tài xế sẽ điện báo trước 30 phút để khách hàng sắp xếp nhận hàng.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng hóa và tiến hành thanh toán cước vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương.
 • Bước 6: Cho hạ hàng và hoàn thành vận chuyển.

Tìm Hiểu Thêm: Vận Chuyển Hàng Bằng Container.

Những cam kết của nhà xe gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương

Khi đến với nhà xe gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt và uy tín nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, khi đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương đến khách hàng. Và nhờ đó, cho nên Satraco hiện đang là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác lâu dài.

 • Có kho bãi trang bị thiết bị hiện đại tại Sài Gòn (TP.HCM) và các tỉnh khác, phục vụ quý khách miễn phí lưu kho, và kết hợp hàng vận chuyển đi dễ dàng hơn.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho của chúng tôi.
 • Vận chuyển hàng Hải Phòng đi Bình Dương một cách nhanh chóng và đơn giản.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ khách hàng khi cần vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương. Và luôn nắm bắt tình trạng hàng hóa ở một số khâu trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo việc bảo vệ các sản phẩm trong quá trình gửi hàng, vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương.
 • Nhà xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương luôn đưa gra giá cước vận chuyển ổn định và thấp nhất.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra mất mát, hư hỏng sản phẩm trong suốt thời gian vận chuyển.
Nhà xe gửi hàng Hải Phòng Bình Dương giá rẻ
Nhà xe gửi hàng Hải Phòng Bình Dương uy tín L/H: 0869 651 652.

Lộ trình xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Phòng 2 chiều được vận chuyển theo lộ trình như sau: Xuất phát tại kho bãi của công ty vận tải Satraco tại Sài Gòn (TP.HCM) => Đồng Nai => Bình Thuận => Ninh Thuận => Khánh Hòa (Nha Trang) => Phú Yên => Bình Định => Quảng Ngãi => Quảng Nam => Đà Nẵng => Thừa Thiên Huế => Quảng Trị => Quảng Bình => Hà Tĩnh => Nghệ An => Thanh Hóa => Ninh Bình => Hà Nam => Hà Nội => Hải Phòng.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Gửi Hàng Hà Nội Hải Phòng Giá Rẻ.

Thời gian giao nhận khi gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương

Vận tải Satraco nhận gửi hàng từ Hải Phòng đi Bình Dương chạy với lịch trình mỗi ngày 2 chuyến/ngày. Tùy thuộc vào số lượng mặt hàng, nên lịch giao hàng có thể thay đổi vì lý do đó. Thời gian giao hàng dự kiến rơi vào khoảng 4-5 ngày, đối với hàng lẻ, hàng ghép vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương. Để tránh trường hợp quá hạn gửi hàng, khách hàng cần báo trước cho Satraco trước 1-2 ngày.

Đối với hàng bao xe, nguyên chuyến, xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương chạy với thời gian từ 2 đến 3 ngày. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo, để gửi hàng Hải Phòng Bình Dương 2 chiều cho hợp lí. là chành xe Bắc Nam hoạt động lâu năm, nên hàng hóa của quý khách chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về mặt thời gian.

Tìm Hiểu Thêm: Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Giá Rẻ.

Hỏi đáp khi vận chuyển hàng Hải Phòng đi Bình Dương

Giá cước vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương như thế nào?

Vận tải Satraco luôn đưa đến khách hàng giá cước ổn định và hợp lí nhất. Chúng tôi luôn có mức giá cước thấp hơn thị trường từ 10 đến 15%.

Tại Hải Phòng có giao nhận tận nơi không?

Chúng tôi có hình thức giao và nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng.

Vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương mất thời gian bao lâu?

Đối với hàng ghép là từ 4 đến 5 ngày và hàng bao xe là từ 2 đến 3 ngày. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đi nhanh chóng.

Khi hàng hóa thất thoát thì bên vận chuyển sẽ xử lí như thế nào?

Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn hàng hóa an toàn trong suốt quá trình nhận và vận chuyển. Nếu xảy ra sai sót, thất thoát, hư hại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo bồi thường thiệt hạo 100%. Liên hệ ngay, nhà xe vận chuyển hàng Hải Phòng Bình Dương Satraco để có báo giá tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 754 485 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0868 754 485