Chành Xe Tây Ninh Giá Rẻ Chất Lượng #1

Đăng ngày 13/08/2023 lúc: 17:12

Chành Xe Tây Ninh –Bạn là cá nhân, đơn vị doanh nghiệp thương mại thường xuyên gửi hàng đi Tây Ninh. Nhưng bạn vẫn đang đau đầu, chưa xác định được chành xe Tây Ninh nào vận chuyển tốt, tuyệt vời và hàng đầu. Tất cả những rắc rối này đều có thể được vận tải Satraco giải quyết nhanh chóng, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Chành xe Tây Ninh giá rẻ an toàn
Chành xe Tây Ninh giá rẻ – Nhà xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh SATRACO.

Tây Ninh là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, là cầu nối kinh tế quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh và ngược lại cũng ngày càng gia tăng và phát triển mạnh mẽ. Chành xe Tây Ninh – Vận tải Satraco chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng.

Liên Hệ Báo Giá Vận Chuyển:

Hotline: 0868 754 485 – Zalo.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi tây Ninh

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Xe chở hàng đi Tây Ninh xuất phát tại kho bãi của chành xe Tây Ninh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại đây, các loại hàng lẻ, hàng ghép có thể được tập kết tại xe vận chuyển.

Hàng ngày vào lúc 13h và 22h chúng tôi có thể xếp hàng lên xe và xuất phát. Vì là hàng lẻ nên hàng có thể được chuyển đến kho của chành xe Tây Ninh – Satraco tại TP.HCM. Sau đó, đội công nhân đóng hàng sẽ sắp xếp hàng lên xe tải nhỏ để vận chuyển hàng đi Tây Ninh.

Trường hợp hàng là bao xe, nguyên chuyến: Chành xe đi Tây Ninh có thể cung cấp hàng tận nơi cho khách hàng ở khu vực tại Tây Ninh. Với thời gian giao hàng nhanh hơn so với đi ghép. Thời gian vận chuyển sẽ phù thuộc vào hàng hóa của bạn là hàng ghép hay bao xe.

Lịch trình báo giá: 0868 754 485 – zalo.

Chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh giá rẻ
Chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh vận tải Satraco.

Những thông tin cần cung cấp cho chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Khi gửi hàng cho chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh. Quý khách cần cung cấp cho chành xe Tây Ninh những thông tin về hàng hóa. Và những thông tin đó cần phải chính xác. Một số thông tin cần thiết như:

 • Tên loại hàng hóa cần gửi hàng đi Tây Ninh.
 • Kích thước, trọng lượng của mặt hàng cần vận chuyển.
 • Địa điểm bốc hàng, địa điểm giao hàng.
 • Xuất sứ của hàng hóa

Ngoài ra, quý khách cần nếu ra những nhu cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh. Để chành xe Tây Ninh – Vận tải Satraco hiểu rõ hơn và đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt hơn.

Chành xe Tây Ninh luôn hỗ trợ đáp ứng nhu cẩu vận chuyển hàng đi Tây Ninh của quý khách nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, và xem hàng hóa của bạn như một sứ mệnh trong người. Vì vậy, bạn hãy an tâm khi đến với chành xe Tây Ninh. Là nơi mà bạn gửi hàng đi Tây Ninh an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm: Vận Chuyển Xe Cơ Giới Máy Móc Công Trình.

Lợi ích khi lựa chọn chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh của Satraco

Chành xe vận chuyển hàng đi Tây NinhVận tải Satraco hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt các dịch vụ vận chuyển và đảm bảo tốt. Vận chuyển đường Bắc Nam toàn quốc, dịch vụ kho bãi uy tín nhất.

 • Đội xe hùng hậu đa dạng gồm 79 xe chở hàng đi Tây Ninh. Đầy đủ các loại xe từ xe nhỏ đến xe lớn chuyên chở các mặt hàng quá khổ. Xe tải nhỏ chuyên trung chuyển, vận chuyển hàng hóa. Xe tải lớn vận chuyển đường dài là xe 8 tấn trở lên và container, fooc lùn, mooc lùn.
 • Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo chính quy nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo mọi nẻo đường Bắc Nam. Sử dụng an toàn, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa rất cao, bạn vận chuyển càng lớn, phí có thể càng rẻ. Những khách hàng ký hợp đồng dịch vụ dài hạn sẽ bị tính phí cao hơn so với bảng giá.
 • Thời gian giao hàng linh hoạt, có thể giao hàng vào ban đêm đối với hàng bao xe.

Đọc Thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tây Ninh.

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh nhận các mặt hàng nào?

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đang được lưu thông trên thị trường. Ngoại trừ những mặt hàng mà nhà nước cấm vận chuyển. Và những mặt hàng nhỏ lẻ dưới 100kg và những mặt hàng nhỏ hơn 1 khối. Những mặt hàng mà chành xe Tây Ninh thường nhận vận chuyển là:

Chỉ cần quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Tây Ninh thì hãy liên hệ đến Satraco transport. Chành xe Tây Ninhvận tải Satraco sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất. Bất cứ địa điểm nào, và số lượng hàng như thế nào, Satraco sẽ luôn đồng hành với bạn.

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh giá rẻ
Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh chuyên tuyến, vận chuyển hàng nhanh chóng.

Giá cước của chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh – Vận tải Satraco thường có chính sách phí ưu đãi cho khách hàng. Giá cả cũng có thể trao đổi ngay bây giờ, tuy nhiên chành xe Tây Ninh thường giảm giá 10% – 15% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách tỷ lệ đặc biệt dành cho những khách hàng lâu dài.

 • Đối với những vật nhẹ, cồng kềnh thì tính theo khối. Và 1 khối hàng dao động từ 450.000 đến 700.000vnđ.
 • Với các mặt hàng nặng bao gồm máy móc thiết bị kinh doanh,… chúng tôi tính theo trọng lượng, đặc biệt là tấn. Và dạo động 1 kí sẽ rơi vào 1.800vnđ đến 2.300vnđ.

Quý khách muốn biết giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ninh chính xác vui lòng liên hệ đến chành xe Tây Ninh. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ninh chính xác nhất. Giá cước sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tìm Hiểu Thêm: Cho Thuê Xe Đầu Kéo Chở Hàng Đi Tây Ninh.

Quy trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Tây Ninh

Nhằm tối ưu hóa mọi quy trình vận chuyện của chành xe Tây Ninh. Satraco Transport đã xây dựng cho mình một quy trình giao nhận tiêu chuẩn vàng. Quý khách có thể tham khảo sơ qua quy trình vận chuyển hàng đi Tây Ninh dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin mặt hàng cần vận chuyển. Địa điểm bốc hàng và giao hàng, số lượng, chiều dài, trọng lượng hàng hóa.
 • Bước 2: Xác nhận thực tế tư vấn, lên phương án phù hợp và báo giá cước vận chuyển.
 • Bước 3: Xác nhận vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi điều xe tải đến bốc hàngtheo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Bước 4: Chành xe Tây Ninh tiến hành vận chuyển hàng đi Tây Ninh.
 • Bước 5: Đến nơi, chành xe Tây Ninh sẽ thông báo với khách sớm hơn để thu xếp nhận hàng. Đến nơi, khách hàng kiểm tra hàng hóa trên lưng xe và xác nhận hàng hóa an toàn.
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán và hạ hàng xuống.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Trên Toàn Quốc.

Phương thức Giao nhận hàng hóa của chành xe Tây Ninh

Chành xe Tây Ninh có đa dạng hình thức giao và nhận hàng hóa. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức vận chuyển và nhận hàng. Hình thức giao nhận hàng hóa sẽ được hai bên thống nhất trước đó. Và một số hình thức giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng đi Tây Ninh như:

 • Nhận và trả hàng tại kho của chành xe Tây Ninh.
 • Nhận hàng và trả hàng tận nơi theo yêu cầu của bên mua.
 • Nhận hàng tại kho của chúng tôi và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Nhận hàng theo yêu cầu của người tiêu dùng và giao hàng tại kho của chành xe Tây Ninh.
 • Tuyến liên quan, chành xe Bình Thuận giá rẻ.

Đó là một số hình thức giao nhận hàng hóa tiêu biểu của Satraco. Và đối với hàng bao xe hoặc trên 5 tấn và trên 20 khối, chúng tôi giao và nhận hàng miễn phí. Không phát sinh chi phí trung chuyển đối với những loại hàng trên.

Chành xe Tây Ninh uy tín chuyên nghiệp
Chành xe Tây Ninh uy tín – Nhận gửi hàng đi Tây Ninh an toàn chuyên tuyến tại Satraco.

Chành xe Tây Ninh Hà Nội

Chành xe Tây Ninh Hà Nội, nhận vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Hà Nội và ngược lại, với chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất. Chành xe Tây Ninh Satraco xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Tây Ninh đi Hà Nội với các loại hàng ghép, xe nguyên chiếc.

Xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh đảm bảo – chuyên nghiệp – uy tín. Satraco transport đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay. Hành trình vận chuyển hàng đi Tây Ninh tại Satraco sẽ luôn được theo dõi và đảm bảo an toàn.

Thời gian dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tây Ninh đi Hà Nội và ngược lại từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép và 2-3 ngày đối với hàng nguyên xe. Nhưng để đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như dự kiến, khách hàng nên báo trước với chành xe Tây Ninh trước 1-2 ngày để Satraco chủ động sắp xếp sớm nhất.

Quan Tâm: Chành Xe Vũng Tàu Giá Rẻ.

Chành xe Tây Ninh Sài Gòn

Chành xe Tây Ninh Sài Gòn chuyên nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh giá rẻ, chất lượng. Chành xe Tây Ninh thực hiện giao hàng trong ngày và có thể phát sinh trong ngày tùy thuộc vào thời điểm nhận hàng.

Chành xe Tây Ninh sẽ luôn theo dõi đơn hàng của bạn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chành xe Tây Ninh. Lịch trình vận chuyển sẽ diễn ra hàng ngày, mỗi ngày sẽ có 1 đến 2 chuyến xe chở hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh.

Đối với bất kỳ đơn hàng nào, chành xe Tây Ninh Satraco cũng không ngừng đặt trái tim của mình vào đó. Hướng đến việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, mà luôn chăm chú theo sát đơn hàng từ khâu xuất kho đến khâu thực hiện.

Tìm Hiểu: Nhà Xe Gửi Hàng Đi Hải Dương.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0868 754 485 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0868 754 485